Khảo sát thói quen học tập của học sinh và cơ sở vật chất tại một số trường trung học phổ thông trên đia bàn thành phố Hà Nội nhằm đáp ứng dạy học Blender Learning - Nguyễn, Hoàng Trang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Blended learning là mô hình học tập kết hợp giữa học tập theo các phương pháp truyền thống (face – to – face) và học tập trực tuyến (e – learning). Mô hình học tập kết hợp này giúp học sinh linh hoạt, chủ động hơn trong các hoạt động học tập nhờ có sự hỗ trợ của công nghệ thông tin dưới sự định hướng của giáo viên. Bài báo này khảo sát thói quen học tập của học sinh và cơ sở vật chất tại một số trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội nhằm đáp ứng dạy học blende learning.