Liên kết phát triển sản phẩm du lịch Thái Nguyên với một số tỉnh phía bắc Việt Nam: Lạng Sơn, Cao Bằng, Yên Bái - Đào, Thị Hồng Thúy (2016)
Cơ sở lý luận về phát triển du lịch và liên kết phát triển du lịch. Tiềm năng của Thái Nguyên và các tỉnh: Tiềm năng của tỉnh Thái Nguyên; Tiềm năng của tỉnh Lạng Sơn; Tiềm năng của tỉnh Cao Bằng; Tiềm năng của tỉnh Yên Bái. Thực trạng phát triển và liên kết phát triển du lịch giữa Thái Nguyên và một số tỉnh phía Bắc Việt Nam: Lạng Sơn; Cao Bằng; Yên Bái.