Chuyến phiêu lưu diệu kì - Nguyễn, Trần Khánh Huyền (Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, 2020)
Tác phẩm kể lại một câu chuyện tưởng tượng của cu Tý qua rất nhiều nơi cũng bà tiên Sách: từ nước Nga lạnh giá đến Syria nghèo khổ và dừng chân tại vương quốc của bà tiên Sách. Chuyên phiêu lưu kì diệu của cu Tí dẫu đã khép lại nhưng cũng mở ra trong em nhiều điều mới mẻ tốt đẹp. Em tin rằng, với hành trang là tình yêu thương của bố, của mẹ là chuyến phiêu lưu cổ tích cùng bà Tiên, cu Tí rất có thể sẽ trở thành một Đại sứ Văn hoá đọc vào một ngày không xa.