Đào tạo nghề cho thanh niên dân tộc thiểu số tại tỉnh Hòa Bình - Bùi, Thanh Minh (2020)
Thu thập các báo cáo về đào tạo nghề cho TNDTTS nói chung và tại tỉnh Hòa Bình nói riêng. Khảo sát về nhu cầu đào tạo nghề của TNDTTS. Khảo sát, đánh giá ưu điểm và hạn chế của hoạt động đào tạo nghề và chính sách hỗ trợ dành cho TNDTTS tỉnh Hòa Bình. Phân tích vai trò và mô hình cụ thể của CTXH trong trợ giúp TNDTTS tỉnh Hòa Bình học nghề.