Nghiên cứu phát triển Du Lịch bền vững tại đảo yến, Khánh Hòa - Vũ, Thị Phương (2020)
Hệ thống hóa một số vấn đề lý luận về phát triển du lịch bền vững. Hệ thống hóa một số vấn đề lý luận về phát triển du lịch bền vững. Đề xuất các giải pháp nhằm định hướng du lịch Đảo Yến phát triển lâu dài, bền vững về kinh tế, văn hóa - xã hội và môi trường.