Hà Nội trong phim mùa hè chiều thẳng đứng và mùa ổi dưới góc nhìn Văn Hóa - Phạm, Thị Ngọc (2020)
Luận văn gồm: Chương 1. Mối quan hệ giữa văn hóa – điện ảnh nhìn từ hai hiện tượng tiếp cận. Chương 2: Không gian văn hóa Hà Nội qua Mùa ổi và Mùa hè chiều thẳng đứng. Chương 3: Chủ thể văn hóa trong Mùa ổi và Mùa hè chiều thẳng đứng