Đánh giá tiềm năng năng lượng từ chất thải rắn tại thành phố Bắc Ninh - Nguyễn, Thị Hồng Linh (2016)
Xác định thành phần, đặc điểm và tính khối lư ợng chất thải rắn phát sinh tại thành phố Bắc Ninh. Xác định nhiệt tr ị của một số chất thải rắn và năng lượng sinh ra từ chất thải rắn tại thành phố Bắc Ninh. Dự báo khối lượng chất thải rắn và tiềm năng năng lượng từ chất thải rắn của thành phố Bắc Ninh những năm tiếp theo