Quản tài viên trong pháp luật phá sản Việt Nam - Nguyễn, Anh Thơ (2020)
Tìm hiểu những vấn đề về phá sản và chủ thể quản lý, thanh lý tài sản từ đó hiểu được bản chất pháp lý, đặc điểm nghề nghiệp, vai trò của chủ thể này và mối quan hệ với các chủ thể khác trong thủ tục phá sản. Đề xuất những kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật Việt Nam về quản tài viên và Doanh nghiệp quản lý, thanh lý tài sản