Bảo vệ quyền tác giả và quyền liên quan theo pháp luật Việt Nam - Nguyễn, Phương Nhung (2020)
Chương 1: Những vấn đề lý luận về bảo vệ quyền tác giả và quyền liên quan theo pháp luật Việt Nam. Chương 2: Bảo vệ quyền tác giả và quyền liên quan theo pháp luật Việt Nam. Chương 3: Giải pháp nâng cao hiệu quả bảo vệ quyền tác giả và quyền liên quan ở Việt Nam hiện nay