Pháp luật về bảo vệ môi trường biển ở Việt Nam - Hà, Thị Nhung (2020)
Nghiên cứu để tìm ra những điểm mạnh, thiếu sót trong các quy định pháp luật để hoàn thiện khung pháp lý trong việc bảo vệ tốt hơn môi trường biển