Phân tích, đánh giá hiện trạng môi trường nước sông Đà đoạn chảy qua địa phận tỉnh Hòa Bình và đề xuất một số giải pháp bảo vệ môi trường - Ngô, Thị Kịm Lan (2016)
Tìm hiểu chất lượng nước sông Đà khu vực chảy qua địa phận Hòa Bình dựa vào các thông số thủy lý, hóa học. Sơ bộ điều tra thành phần loài Đ ộng vật nổi, Thực vật nổi. Đánh giá chất lư ợng nước tại các đi ểm nghiên cứu bằng các thông số thủy lý hóa và các chỉ số sinh học. Đề xuất một số giải pháp bảo vệ môi trường nước sông Đà .