Tổ chức dạy học theo chương trình tiếng Anh liên kết quốc tế tại các trường tiểu học quận Bắc Từ Liêm – Thực trạng và giải pháp - Phạm, Thị Thanh Hải (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới và là cầu nối giao tiếp không thể thiếu trong xu thế hội nhập quốc tế. Với nguồn lực còn hạn chế, tổ chức dạy học theo chương trình tiếng Anh liên kết quốc tế tại các trường tiểu học là một phương án tốt nhằm huy động xã hội hóa giáo dục. Nghiên cứu này nhằm đánh giá thực trạng tổ chức dạy học tiếng Anh theo chương trình liên kết quốc tế cho học sinh tiểu học quận Bắc Từ Liêm. Từ đó, đề xuất sáu giải pháp nhằm tổ chức hiệu quả hơn dạy học tiếng Anh theo chương trình liên kết quốc tế tại các trường tiểu học Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.