Vai trò của viện kiểm sát đối với việc bảo vệ quyền của bị can trong kiểm sát điều tra vụ án hình sự, từ thực tiễn viện kiểm sát nhận dân huyện tứ kỳ, tỉnh Hải Dương - Nguyễn, Thị Thanh (2020)
Luận văn là công trình tác giả nghiên cứu chuyên sâu về Vai trò của Viện kiểm sát đối với việc bảo vệ quyền của bị can trong kiểm sát điều tra vụ án hình sự, từ thực tiễn Viện kiểm sát Nhân dân huyệnTứ Kỳ, tỉnh Hải Dương. Làm rõ thêm nhiều vấn đề lý luận về quyền và bảo đảm quyền của bị can trong kiểm sát điều tra vụ án hình sự trong thực hiện chức năng của Viện kiểm sát. Làm rõ những điểm chung và những đòi hỏi đặc thù, khó khăn vướng mắc, vai trò của Viện Kiểm sát Nhân dân huyệnTứ Kỳ, tỉnh Hải Dương đối với việc bảo vệ quyền của bị can trong kiểm sát điều tra vụ án hình sự.