Đảm bảo quyền con người trong thi hành án phạt tù, từ thực tiễn Trại giam Hoàng Tiến, Bộ Công an - Bùi, Văn Giáp (2020)
Kết quả của việc nghiên cứu luận văn sẽ góp phần bổ sung, nhằm hoàn thiện hệ thống lý luận trong việc bảo đảm quyền con người cho phạm nhân, đồng thời phục vụ công tác nghiên cứu, giảng dạy, học tập trong các trường Công an nhân dân;Luận văn làm rõ thực trạng bảo đảm quyền con người trong thi hành án phạt tù ở Trại giam Hoàng Tiến, trên cơ sở đó phát hiện, chỉ ra những khó khăn, vướng mắc, bất cập trong việc bảo đảm quyền con người cho phạm nhân trong thi hành án phạt tù ở Trại giam Hoàng Tiến để có phương hướng và giải pháp hoàn thiện.