Thực trạng rối loạn lo âu của học sinh lớp 9 trên địa bàn thành phố Hà Nội - Hoàng, Thị Thu Hường (2016)
Tổng quan nghiên cứu về vấn đề lo âu và tỉ lệ rối loạn lo âu trong các nghiên cứu đi trước. Các khái niệm cơ bản liên quan đến vấn đề nghiên cứu. Nguyên nhân rối loạn lo âu. Đặc điểm sự phát triển tâm – sinh lý ở học sinh lớp 9