Bồi dưỡng năng lực dạy học tích hợp cho sinh viên ngành sư phạm hóa học trường Đại Học Giáo Dục- Đại Học Quốc Gia Hà Nội - Vũ, Thị Thu Hoài (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trong bối cảnh đổi mới giáo dục và đào tạo nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thì vấn đề bồi dưỡng năng lực dạy học nói chung và năng lực dạy học tích hợp (DHTH) nói riêng cho sinh viên sư phạm là nhiệm vụ quan trọng của mỗi cơ sở đào tạo giáo viên. Bài viết nghiên cứu thực trạng năng lực DHTH của sinh viên ngành sư phạm Hóa học và giáo viên phổ thông. Trên cơ sở đó đề xuất khung năng lực DHTH cho sinh viên sư phạm Hóa học và một số biện pháp bồi dưỡng năng lực DHTH cho sinh viên ngành Sư phạm Hóa học - Trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội.