Phẫu thuật tim nội soi: bước tiến ngoạn mục và ghi dấu ấn trên bản đồ Y khoa thế giới - Lê, Ngọc Thành (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Ứng dụng kỹ thuật mổ tim mạch nội soi không chỉ giúp nâng tầm tay nghề bác sĩ mà còn giúp điều trị bệnh nhân được hiệu quả hơn, phục hồi nhanh, giảm biến chứng, giảm mất máu, đảm bảo tính thẩm mỹ với đường sẹo nhỏ ở ngực, chỉ khoảng 1,5cm.