Lịch sử phát triển trầm tích Holocen khu vực cửa sông Tiền trong mối quan hệ với sự dao động mực nước biển - Giáp, Thị Kim Chi (2016)
Làm sáng tỏ quá trình phát triển trầm tích Holocen khu vực cửa sông Tiền trong mối quan hệ với dao động mực nƣớc biển. Nghiên cứu đặc điểm và quy luật phân bố tƣ ớng trầm tích Holocen khu vực cửa sông Tiền. Nghiên cứu phát triển trầm tích Holocen khu vực cửa sông Tiền trong mối quan hệ với dao động mực nƣớc biển. Nhằm làm sáng tỏ mối quan hệ giữa đặc điểm thành phầ n trầm tích, tƣớng trầm tích và quy luật phân bố của chúng với sự thay đổi mực nƣớc biển trong Holocen.