Thực trạng hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên: nghiên cứu trường hợp điển hình tại trường đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội. - Hà, Thị Thanh Thủy (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết nghiên cứu thực trạng hoạt động khởi nghiệp và hỗ trợ khởi nghiệp của sinh viên, nghiên cứu trường hợp điển hình tại Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN. Kết quả nghiên cứu về các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động khởi nghiệp của sinh viên, những khó khăn/rào cản đối với hoạt động khởi nghiệp của sinh viên, từ đó tác giả đưa ra các đề xuất với các trường đại học nhằm nâng cao chất lượng hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên hiện nay.