Pháp luật đánh giá tác động môi trường tại các khu công nghiệp ở Việt Nam - Nguyễn, Thị Hoài (2020)
Khóa luận gồm có 3 phần chính: Chương 1: Những vấn đề chung về pháp luật đánh giá tác động môi trường trong khu công nghiệp. Chương 2: Thực trạng pháp luật về ĐTM trong các khu công nghiệp Việt Nam Chương 3: Một số kiến nghị cụ thể nhằm hoàn thiện pháp luật về ĐTM ở các khu công nghiệp Việt Nam.