Nghiên cứu bộ nhiễm sắc thể ở những cặp vợ chồng vô sinh nguyên phát - Trần, Cúc Ánh (2016)
Lược sử nghiên cứu về nhiễm sắc thể người. Nghiên cứu cơ chế gây rối loạn nhiễm sắc thể người: r ối loạn số lư ợng; rối loạn cấu trúc nhiễm sắc thể. Khái quát về tình hình nghiên cứu vô sinh và tình hình nghiên cứu nhiễm sắc thể ở những cặp vợ chồng vô sinh nguyên phát ở Việt Nam và trên thế giới. Trình bày và đánh giá các k ết quả đạt được: Tuổi của các cặp vợ chồng vô sinh nguyên phát; Nghề nghiệp của các cặp vợ chồng vô sinh nguyên phát; Tần số rối loạn nhiễm sắc thể của các cặp vợ chồng vô sinh nguyên phát; Các bi ểu hiện rối loạn nhiễm sắc thể của các cặp vợ chồng vô sinh nguyên phát.