Vấn đề dạy nói ở giai đoạn đề cao theo giáo trình mới (lý luận và thực tiễn) - Nguyễn, Thị Tuyết Nga (Trường Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQGHN, 2020)
Trình bày bức tranh toàn cảnh của vấn đề dạy nói. Giúp các giáo viên dạy nói có dịp hiểu biết thêm hoặc ôn lại những vấn đề lý luận giáo dục pháp của dạy nói, đồng thời cũng mong mọi người có quan tâm đến vấn đề này cùng trao đổi thêm về phương pháp và thủ thuật dạy nói trong điều kiện cụ thể hiện nay ở khoa Nga để việc giảng dạy ngày một hiệu quả hơn