Vấn đề soạn giáo trình dạy & kiểm tra tiếng Anh nói chung và kỹ năng nghe nói riêng cho sinh viên dân tộc thiểu số - Tôn, Thu Nguyệt (Trường Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQGHN, 2020)
Điểm lại một cách sơ lược quá trình xây dựng giáo trình Nghe cho năm thứ nhất. Việc áp dụng giáo trình này cho chính sinh viên năm thứ nhất. Minh họa một bài Nghe được tiến hành trên lớp cho sinh viên năm thứ nhất K-32 T. Bài 8.