Chính sách đối ngoại của nhà nước Choson trong giai đoạn 1864-1910: Một vài liên hệ - Lê, Đình Chỉnh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
2- Bài báo giới thiệu về chính sách đối ngoại của nhà nước Choson trong giai đoạn 1864-1910 qua 3 nội dung: Sự xuất hiện của chủ nghĩa tư bản phương Tây và chính sách đóng cửa của Vương Triều Choson (Hàn Quốc) ; Từ xung đột với phương Tây đến chủ trương mở cửa và những hệ quả của nó và đưa ra một vài liên hệ