Giới thiệu một số tục nghĩa Hàn Quốc gần nghĩa với tục nghĩa Việt Nam - Trần, Văn Tiếng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài báo giới thiệu một số thành nghĩa, tục nghĩa Hàn Quốc gần nghĩa với tục nghĩa Việt Nam