Đảng bộ huyện Chương Mỹ (Hà Nội) lãnh đạo công tác thanh niên từ năm 2008 đến năm 2015 - Nguyễn, Thùy Linh (2020)
Luận văn làm sáng tỏ một cách toàn diện sự lãnh đạo và chỉ đạo của Đảng bộ huyện Chương Mỹ đối với công tác thanh niên từ năm 2008 đến năm 2015; Đánh giá những thành tựu, hạn chế trong quá trình lãnh đạo công tác thanh niên của Đảng bộ huyện; từ đó đúc kết một số kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo công tác thanh niên của Đảng bộ huyện hương Mỹ. Tác giả trình bày có hệ thống về quá trình chỉ đạo của Đảng bộ huyện Chương Mỹ đối với công tác thanh niên từ năm 2008 đến năm 2015. Qua đó, làm rõ vai trò lãnh đạo của Đảng bộ huyện hương Mỹ đối với công tác thanh niên trong sự nghiệp, đất nước.