Giải thích pháp luật ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Diệu Huyền (ĐHQGHN, 2020)
Tổng hợp và làm sáng tỏ thêm những vấn đề lý luận chung về giải thích pháp luật. Đánh giá, xem xét tình hình giải thích pháp luật ở Việt Nam hiện nay, những thành tựu đã đạt được, những hạn chế còn tồn tại, ưu điểm, nhược điểm… thông qua đó có cái nhìn đầy đủ và toàn diện hơn về hoạt động trên, đưa ra những giải pháp hoàn thiện hoạt động giải thích pháp luật ở Việt Nam.