Cơ chế tổ chức và hoạt động của các Ủy ban giám sát công ước về quyền con người của Liên Hợp Quốc - Nguyễn, Lê Minh Anh (ĐHQGHN, 2020)
Mục đích của đề tài này là đưa ra cái nhìn tổng quan về cơ chế tổ chức, hoạt động của các Ủy ban giám sát công ước về quyền con người của Liên Hợp Quốc. Từ đó, đưa ra những đánh giá, nhận xét và cơ chế của các Ủy ban cũng như và đề xuất về hoạt động của Việt Nam trước các Ủy ban.