Về việc giảng dạy môn công tác văn thư lưu trữ trong các doanh nghiệp tại Khoa lưu trữ và Quản trị văn phòng - Nguyễn, Thị Kim Bình (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trình bày đặc điểm về tổ chức hoạt động của các loại hình doanh nghiệp. Tập trung nghiên cứu về các biện pháp tổ chức và quản lý công tác văn thư trong các doanh nghiệp, về tổ chức quản lý văn bản, quản lý và sử dụng con dấu, về lập hồ sơ hiện hành và quản lý hồ sơ. Khái quát thành phần, nội dung và phân tích giá trị, ý nghĩa của tài liệu lưu trữ của các doanh nghiệp, nghiên cứu các biện pháp tổ chức và quản lý công tác lưu trữ, tổ chức thực hiện nghiệp vụ lưu trữ đối với tài liệu của doanh nghiệp