Đào tạo tin học cho sinh viên ngành lưu trữ học và quản trị văn phòng - Lê, Tuấn Hùng (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
1.Các yêu cầu về kỹ năng sử dụng máy tính của cán bộ văn phòng. 2. Thực trạng chương trình đào tạo tin học cho sinh viên ngành lưu trữ học và quản trị văn phòng. Đề xuất về nội dung chương trình đào tạo cho sinh viên ngành lưu trữ học và quản trị văn phòng. 3.1. Đối với phần tin học cơ bản. 3.2. Đối với phần tin học ứng dụng trong công tác văn thư - lưu trữ.