Căn cứ khoa học về chủ quyền của Việt Nam trên hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa - Vũ, Minh Giang (Nhà xuất bản Thế giới, 2020)
Biển Đông đang nóng lên. Cùng với những biện pháp quân sự, ngoại giao , truyền thông mà các bên liên quan đều đang cố gắng đẩy mạnh, việc nghiên cứu để hiểu sâu sắc và xây dựng những luận cứ khoa học cho việc khẳng định chủ quyền của Việt Nam trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là vô cùng cấp thiết.