Phát triển thư viện số Đại học Quốc gia Hà Nội (2020-2025): chuyển đổi từ thư viện số thành trung tâm tri thức số - Đảng bộ Trung tâm Thông tin - Thư viện (2020)
Bài viết đề xuất mô hình phát triển Đại học số - Đại học thông minh, ĐHQGHN (2020-2025), tóm lược quá trình phát triển và thành công thư viện số VNU-LIC (2015-2019) và tương lai thư viện số VNU-LIC (2020-2025) trên cơ sở Chuyển đổi cơ sở vật chất lên Hòa Lạc (Tòa nhà Trung tâm Tri thức số VNU-LIC) và Chuyển đổi Thư viện số thành Trung tâm Tri thức số VNU-LIC (Digital Knowledge Hub). Tác giả đã báo cáo, phân tích và tổng hợp những số liệu và dẫn chứng, định hướng khoa học, thực tiễn, khả thi để ĐHQGHN có những quyết sách đầu tư, phát triển Đại học số - Đại học thông minh giai đoạn 2020-2025