Quản lý nhân lực tại ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Phù Ninh Phú Thọ II - Đỗ, Mạnh Tùng (2020)
Đánh giá thực trạng, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quản lý nhân lực và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lý nhân lực của Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Huyện Phù Ninh.