Thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam trong bối cảnh dịch Covid-19 và giải pháp phục hồi ngành du lịch hậu đại dịch - Hoàng, Ngọc Mai (H. : ĐHQGHN, 2020)
Trên cơ sở phân tích và đánh giá thực trạng thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, bài viết đề ra giải pháp phục hồi ngành du lịch hậu đại dịch, tầm nhìn 2025.