Kinh nghiệm quản lý tiền ảo, Bitcoin ở một số quốc gia trên thế giới và bài học cho Việt Nam - Vương, Trung Ân (H. : ĐHQGHN, 2020)
Trên cơ sở lý luận của Bitcoin và tiền tệ ảo, cùng với các mô hình chính sách quản lý của các nước trên thế giới, khóa luận phân tích thực trạng chính sách quản lý tiền tệ ảo tại Việt Nam trong giai đoạn từ 2010 đến tháng 1 năm 2020 và đưa ra cái nhìn tổng quan, khái quát về triển vọng phát triển của tiền ảo, đồng thời đề xuất phương án, các định hướng và giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả khả năng quản lý tiền tệ ảo của Việt Nam.