Những tranh chấp phát sinh khi thanh toán quốc tế - Nguyễn, Hoàng Tùng (H. : ĐHQGHN, 2020)
Khóa luận bao gồm 3 chương. Chương 1: Khái quát về tranh chấp phát sinh trong thanh toán quốc tế. Chương 2: Các tranh chấp phát sinh khi thanh toán quốc tế. Chương 3: Các biện pháp và biện pháp phòng ngừa nhằm hạn chế xảy ra tranh chấp phát sinh