Lợi thế cạnh tranh trên thị trường bán lẻ của ngân hàng TMCP công thương Việt Nam chi nhánh Hà Nam - Phan, Đức Trung (2020)
Đã phân tích thực trạng lợi thế cạnh tranh của ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam. Chi nhánh Hà Nam trên thị trường bán lẻ. Đã đề xuất các giải pháp và kiến nghị nhằm xây dựng lợi thế cạnh tranh của Vietinbank Hà Nam trên thị trường bán lẻ