Quản lý nhà nước đối với nguồn viện trợ của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài ở Việt Nam - Trần, Văn Khôi (2020)
Luận văn hệ thống hóa được cơ sở lý luận về viện trợ của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài và quản lý nhà nước đối với nguồn viện trợ của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài; đánh giá, phân tích được thực trạng công tác quản lý nhà nước đối với nguồn viện trợ phi chính phủ nước ngoài từ năm 2014-2019, chỉ ra được các hạn chế, nguyên nhân; đưa ra được các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý nhà nước đối với nguồn viện trợ phi chính phủ.