Phát triển cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam- chi nhánh Hai Bà Trưng - Vũ, Thị Hiền (2020)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận chung về phát triển cho vay khách hàng cá nhân của ngân hàng thương mại. Phân tích, đánh giá thực trạng phát triển cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Hai Bà Trưng từ năm 2017 đến năm 2019. Đề xuất các giải pháp phát triển cho vay khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Hai Bà Trưng.