Đánh giá các bài tập kỹ năng nói dưới hình thức thuyết trình của sinh viên năm 3 - 4: xây dựng các tiêu chí đánh giá - Nguyễn, Thu Lệ Hằng (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
I. Giới thiệu. II. Cơ sở lý luận. III. Thực tế triển khai. III.1. Lồng ghép kỹ năng thuyết trình vào các giờ phát triển kỹ năng nói. III.2. Xây dựng các tiêu chí đánh giá. III.3. Khả năng ứng dụng. IV. Kết luận