Quản lý tài chính ở công ty bảo hiểm PVI - Lê, Quang Huy (2020)
Đã tổng quan được các công trình nghiên cứu có liên quan đến công tác quản lý tài chính tại Công ty Bảo hiểm PVI, đánh giá được công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực tài chính tại Công ty Bảo hiểm PVI và là tài liệu tham khảo trong việc xây dựng chiến lược, giải pháp thực hiện công tác quản lý tài chính trong lĩnh vực tài chính trong thời gian tới.