Phát huy vai trò chủ động của sinh viên năm thứ nhất trong việc nâng cao các kỹ năng giao tiếp - Trần, Thị Thanh (Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN, 2020)
Phát triển kỹ năng giao tiếp cho sinh viên năm thứ nhất tại ĐHNN, ĐHQGHN.