Phân tích và dự báo tài chính tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Chí Linh - Nguyễn, Chí Linh (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về phân tích tài chính và dự báo tài chính doanh nghiệp. Phân tích, đánh giá thực trạng tài chính của công ty TNHH Chí Linh. Đề xuất giải pháp và kiến nghị nhằm cải thiện tình hình tài chính của công ty.