Tham luận về vấn đề lấy người học làm trung tâm - Nguyễn, Xuân Thơm (Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN, 2020)
Lấy người học làm trung tâm là một định hướng cách tân rộng lớn, không bao hàm cách hiểu máy móc là biến người thầy thành ngoại biên.