Ứng dung mô hình lớp học canh tranh trong việc tạo động lực học ngoại ngữ cho sinh viên - Đoàn, Văn Toàn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trong quá trình nghiên cứu mô hình, chúng tôi luôn đặt ra 2 mục íiêu như sau: Xây dựng công thức để đo lường sự tiến bộ của học viên trong quá trinh học tập để thay thể cách đánh giá truyền thống ( Đánh giá kết quả học tập đựa trên điểm đầu ra) , đặt cơ sở cho cạnh tranh công bằng trong lóp học. Thiết lập quy trình để sự cạnh tranh trở thành mục tiêu chỉnh trong lóp học cho sinh viên và giảng viên.