Quản lý hoạt động bán hàng tại công ty honda Việt Nam - Nguyễn, Hà Thanh (2020)
Đánh giá tổng quan tình hình nghiên cứu, hệ thống hóa các vấn đề lý luận về quản lý hoạt động bán hàng của doanh nghiệp.Đánh giá thực trạng quản lý hoạt động bán hàng tại Công ty Honda Việt Nam. Đề xuất các giải pháp hoàn thiện quản lý hoạt động bán hàng tại Công ty Honda Việt Nam.