Quản lý chi đầu tư xây dựng cơ bản qua kho bạc nhà nước Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc - Phùng, Quang Tuấn (2020)
Hệ thống hoá cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn công tác quản lý chi đầu tư XDCB qua Kho bạc Nhà nước. Phân tích, đánh giá thực trạng quản lý chi đầu tư XDCB qua Kho bạc Nhà nước Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc. Đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý chi đầu tư XDCB qua Kho bạc Nhà nước Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.