Khảo sát ý kiến sinh viên, nhằm đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo đại học - Lê, Văn Huy (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trong xu thế toan cầu hóa và hội nhập quốc tế cũng như trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nguồn nhân lực đang trở thành động lực chủ yếu đảm bảo cho sự phát triển bền vững của đất nước. Vấn đề này đang đặt ra cho nền giáo dục đại học Việt Nam một nhiệm vụ hết sức to lớn và cấp bách. Để thực hiện nhiệm vụ trên, giáo dục đại học ở nước ta ngoài việc không ngừng mở rộng quy mô còn phải duy trì, thường xuyên đảm bảo, nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo.