Thiết kế một số kiểu bài kiểm tra trong giảng dạy đọc ngôn ngữ thứ hai (trường hợp tiếng Việt) - Ngọ Hoa (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết trình bày một số kiểu bài kiểm tra đọc hiểu trong giảng dạy ngôn ngữ thứ hai: Thiết kế bài kiểm tra khả năng đọc qua sự kết hợp kiến thức nền với văn bản (Bài kiểm tra kết hợp); Bài kiểm tra khả năng đọc rộng