Quản trị rủi ro thanh khoản tại tổ chức tài chính vi mô TNHH MTV tình thương - Đinh, Thị Mai Trâm (2020)
Tổng hợp các lý luận chung về thanh khoản, rủi ro thanh khoản và quản trị rủi ro thanh khoản trong hoạt động kinh doanh của tổ chức tài chính vi mô. Phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản trị rủi ro thanh khoản tại Tổ chức tài chính vi mô TNHH MTV Tình Thương. Đề xuất giải pháp, khuyến nghị nâng cao kết quả quản lý rủi ro thanh khoản tại Tổ chức tài chính vi mô TNHH MTV Tình Thương.